widgetadventureimg

What's Your Adventure?

Thai

เรือเรดแอนด์ไวท์ (Red and White Fleet®) – ล่องเรือชมอ่าวซานฟรานซิสโก (San Francisco Bay Cruise®)

flier-220w

ยินดีต้อนรับสู่เรือเรดแอนด์ไวท์ เรือแห่งประวัติศาสตร์ของซานฟรานซิสโก! ในปี 1892 เรือของธุรกิจครอบครัวนี้เปิดตำนานการล่อง อ่าวซานฟรานซิสโกอันน่าตื่นตาตื่นใจและชวนให้คุณมาสัมผัสการล่องอ่าวชมเมือง

Download Map (2 MB PDF)

ล่องเรือชมสะพานโกลเดนเกต (Golden Gate Bay Cruise®)

cruise1img

การล่องเรือผจญภัยในอ่าวซานฟรานซิสโกแบบฉบับดั้งเดิมที่มีมานานกว่า 70 ปีแล้ว! ตลอดหนึ่งชั่วโมงเต็มคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับ การล่องเรือลอดใต้สะพานโกลเดนเกตอันยิ่งใหญ่ และเที่ยวชมรอบเกาะอัลคาทราซเพื่อเยี่ยมชมสถานที่สำคัญและรับฟังประวัติศาสตร์ของซานฟรานซิสโกผ่านหูฟังซึ่งมีคำบรรยายเป็นภาษาต่างๆ ถึง 12 ภาษา ออกเดินทางวันที่ 8-14 ของทุกเดือนโดยเริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 น.และเที่ยวชมรอบเกาะอัลคาทราซเพื่อพบกับสัญลักษณ์และประวัติศาสตร์ของซานฟรานซิสโกจากคำบรรยายใน 8 ภาษา

Book Tickets

ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกที่แคลิฟอร์เนีย (California Sunset Cruise®)

cruise3img

ดื่มด่ำกับความงามของพระอาทิตย์ตกยามเย็น รับประทานอาหารเรียกน้ำย่อย จิบเครื่องดื่มและเพลิดเพลินกับความบันเทิงในบรรยากาศ ที่ผ่อนคลายขณะล่องเรือผ่านเกาะอัลคาทราซ (Alcatraz) เกาะแองเจล (Angel Island) คาบสมุทรทีบูรอน (Tiburon) เซาซาลิโต (Sausalito) และลอดใต้สะพานโกลเดนเกต ในช่วงฤดูหนาว California Twilight Cruise จะพาคุณล่องเรือเลียบริมฝั่งของ ซานฟรานซิสโกเพื่อชมทัศนียภาพอันน่าประทับใจของแสงสียามค่ำคืนของเมืองซานฟรานซิสโก ตลอดสองชั่วโมงเต็ม/p>

Book Tickets

ล่องเรือชมทัศนียภาพจากสะพานหนึ่งไปยังอีกสะพานหนึ่ง (Bridge 2 Bridge Cruise®)

cruise2img

ตลอดระยะเวลา 90 นาที คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของเมืองซานฟรานซิสโกอันน่าตื่นตาตื่นใจ ลอดใต้สะพานโกลเดนเกต เที่ยวชมรอบเกาะอัลคาทราซ (Alcatraz) ลอดใต้สะพานเบย์บริดจ์ (Bay Bridge) และชมอาคารเฟอร์รี (Ferry Building) มีหูฟังพร้อมสื่อเสียงบรรยายเป็นภาษาต่างๆ ถึง 12 ภาษา ไว้ให้บริการ

Book Tickets

นั่งรถบัสสองชั้นเปิดหลังคาชมเมืองและเดินทางท่องเที่ยวกับรถนำเที่ยว (Open Top Double Decker Tours & Motorcoach Excursions)

cruise5img

เที่ยวชมซานฟรานซิสโกไปตามท้องถนนด้วยรถบัสสองชั้นเปิดหลังซึ่งเป็นที่นิยม ตั๋วโดยสารที่ใช้งานได้ 2 วันเต็มจะพาคุณเที่ยวชมจุดต่างๆ ทั่วซานฟรานซิสโกถึง 20 แห่ง ซึ่งประกอบด้วยฟิชเชอแมนวอร์ฟ (Fisherman’s Wharf) สวนสาธารณะโกลเดนเกต (Golden Gate Park) ยูเนียนสแควร์ (Union Square) และสะพานโกลเดนเกต (Golden Gate Bridge) มีหูฟังพร้อมสื่อเสียงบรรยายใน 8 ภาษา ไว้คอยให้บริการตลอดเส้นทาง ยังมีทริปที่น่าสนใจอื่นๆ ซึ่งไปยังอุทยานแห่งชาติมิวร์วูด (Muir Woods) มอนเทอเรย์ (Monterey) อุทยานแห่งชาติโยเซมิตี (Yosemite) นาปา (Napa) และอื่นๆ อีกมากมายไว้ให้บริการแก่คุณอีกด้วย

Book Tickets

การล่องเรือแบบส่วนตัว (Private Cruises)

cruise4img

เรือเรดแอนด์ไวท์ทั้งหมดยินดีให้บริการผู้เช่าแบบเหมาลำ โดยเรือหนึ่งลำสามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 400 คน บนเรือมีที่พื้นที่ทั้งแบบในร่มและแบบกลางแจ้ง บาร์เครื่องดื่ม บริการจัดเลี้ยง และแหล่งบันเทิงไว้คอยให้บริการ โปรดติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ charters@redandwhite.com.

เรือเรดแอนด์ไวท์ทุกลำจะออกจากท่า Pier 43 ½ ซึ่งอยู่ที่มุมถนนเทย์เลอร์และเอ็มบาร์คาเดโร บริเวณใจกลางย่านฟิชเชอร์แมนวอร์ฟ (Fisherman’s Wharf) อันเลื่องชื่อ ภายในบริเวณท่าเรือ Pier 43 ½ จะมีสถานีรถประจำทาง รถไฟ และที่จอดรถให้บริการ ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวแบบเป็นกลุ่ม และยินดีรับบัตรเครดิตที่สำคัญๆ ทั้งหมด

Sailing Routes

Color Key

Red: Golden Gate Bay Cruise
Green: Bridge to Bridge Cruise
Blue: California Sunset Cruise